Ford Ranger 2020: Đánh giá, thông số kỹ thuật, giá xe

Ford Ranger 2020: Đánh giá, thông số kỹ thuật, giá xe

Đánh giá, thông số kỹ thuật, giá xe bán tải Ford Ranger 2020:XL 4×4, XLS AT, XLS MT, XLT MT, XLT AT, Limited, Wildtrak 4×2, Wildtrak 4×4 Biturbo

xe bán tải Ford Ranger 2020 Nha Trang, xe bán tải Ford Ranger 2020 Đà Lạt (Bảo Lộc), xe bán tải Ford Ranger 2020 Bình Thuận (Phan Thiết), xe bán tải Ford Ranger 2020 Ninh Thuận (Phan Rang), xe bán tải Ford Ranger 2020 Phú Yên, xe bán tải Ford Ranger 2020 Bình Định, xe bán tải Ford Ranger 2020 Quảng Ngãi, xe bán tải Ford Ranger 2020 Đắk Lắk, xe bán tải Ford Ranger 2020 Gia Lai, xe bán tải Ford Ranger 2020 Đà Nẵng

Ford Ranger 2020

Giá (VNĐ):
616.000.000 – 918.000.000
Động cơ (Diesel):
– TDCi 2.2L
– Turbo 2.0L
– Bi-turbo 2.0L
Số chỗ ngồi
5

Thiết kế để Chinh phục của Ford Ranger

Hộp số tự động 10 cấp công nghệ tiên tiến của Ford Ranger kết hợp cùng động cơ BiTurbo 2.0L thế hệ mới cho công suất và mô-men xoắn bạn cần mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Thiết kế để Chinh phục

Hộp số tự động 10 cấp

Hộp số tự động 10 cấp của Ford dẫn đầu phân khúc về công nghệ hộp số, mở ra một cuộc cách mạng trong vận hành giúp cải thiện khả năng tăng tốc đồng thời chuyể số nhanh và chính xác hơn.

Hộp số tự động 10 cấp

Hệ thống Trợ lực lái Điện tử (EPAS)

Chỉ là một chiếc bán tải nhưng Ford Ranger được trang bị công nghệ lái hiện đại nhất của Ford. Hệ thống Trợ lực lái Điện tử cho cảm giác lái nhẹ nhàng trên mọ điều kiện đường xá. Tay lái nhẹ và nhạy khi chạy trong thành phố, nhưng lại thật chắc chắn và dễ dàng kiểm soát khi chạy tốc độ cao ở đường cao tốc. Vì được điều khiển bằng điện tử nên hệ thống chỉ kích hoạt khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu. Và hệ thống Trợ lực lái Điện tử này được trang bị trên tất cả các phiên bản của Ford Ranger (XL, XLS, XLT, Ranger Limited, Wildtrak)

Hệ thống Trợ lực lái Điện tử (EPAS)

 • Hệ thống Hỗ trợ Đổ Đèo

  Hệ thống Hỗ trợ Đổ Đèo

  Đổ đèo không còn là thách thức với Ford Ranger. Không cần giữ chân trên bàn đạp phanh hay ga khi xuống dốc, Ranger tự động kích hoạt phanh nếu cần thiết để kìm xe tốc độ mong muốn. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của xe thông qua chân ga và nút Kiểm soát Hành trình trên vô lăng.

 • Hỗ Trợ Khởi Hành Ngang Dốc

  Hỗ Trợ Khởi Hành Ngang Dốc

  Không còn hiện tượng tụt dốc khi khởi hành hoặc khi đang lùi xe lên dốc. Áp lực phanh được duy trì trong 2 giây sau khi bạn nhả phanh và nhấn ga.

 • Hệ thống Kiểm Soát Chống trượt

  Hệ thống Kiểm Soát Chống trượt

  Các cảm biến theo dõi tốc độ và nguy cơ trượt độc lập trên từng bánh xe, rồi tự động hãm phanh hay tăng mô-men xoắn khi cần thiết nhằm tối đa độ bám đường và giúp bánh xe không bị trượt.

 • Hệ thống Kiểm Soát Xe Theo Tải Trọng

  Hệ thống Kiểm Soát Xe Theo Tải Trọng

  Tự động điều chỉnh các tham số của Hệ thống Cân Bằng Điện tử (ESP) thích ứng với tải trọng để đảm bảo xe hoạt động hoàn hảo với các tải trọng khác nhau, hoặc ngay cả khi không tải.

 • Hệ thống Kiểm soát Chống Lật Xe

  Hệ thống Kiểm soát Chống Lật Xe

  Giúp cho xe tránh nguy cơ rơi vào tình huống có thể bị lật.

 • Hệ thống Hỗ Trợ Phanh Khẩn Cấp

  Hệ thống Hỗ Trợ Phanh Khẩn Cấp

  Duy trì áp lực phanh tối đa trong tình huống dừng khẩn cấp.

Công nghệ tiên tiến trên xe Ford Ranger

Ford Ranger Mới được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh mà có thể bạn không bao giờ kỳ vọng ở một chiếc xe bán tải, ví như Hệ thống Phanh Chủ động Khẩn cấp – một tính năng hỗ trợ phòng tránh va chạm bằng cách cảnh báo và tự động phanh khi cần thiết.

Hệ thống Phanh Chủ động Khẩn cấp (AEB)

Lần đầu tiên trong phân khúc bán tải, Ford Ranger được trang bị AEB – tính năng giúp giảm thiểu rủi ro khi giao thông. AEB có khả năng nhận diện cả người đi bộ và phương tiện phía trước. Hệ thống Cảnh báo va chạm sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng cả âm thanh và hình ảnh trên màn hình chức năng phía trước người lái, đồng thời điều chỉnh lực phanh để tăng độ nhạy và hiệu quả phanh tối ưu nhất khi bạn đạp phanh. Nếu bạn không kịp phản ứng, chiếc xe sẽ tự động phanh để tránh va chạm.

Hệ thống Phanh Chủ động Khẩn cấp

Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường

Nếu bạn vô tình lái xe chệch khỏi làn đường ở tốc độ trên 65km/h mà không có tín hiệu xi-nhan, Hệ thống Cảnh báo Lệch làn sẽ rung nhẹ vô lăng để nhắc bạn. Nếu xe bạn vẫn tiếp tục đi lệch làn, Hệ thống sẽ điều chỉnh vô lăng đưa xe bạn về đúng làn. Tính năng chỉ hoạt động khi xe chạy ở tốc độ lớn hơn 65km/h trên đường có nhiều làn và vạch kẻ đường rõ rệt.

Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường

Hệ thống Kiểm soát Tốc độ Tự động

Hãy quên đi sự phiền toái phải bật/tắt chức năng kiểm soát tốc độ mỗi khi điều kiện giao thông thay đổi. Nếu giao thông ùn tắc, Hệ thống Kiểm soát Tốc độ Tự động sẽ giảm tốc để duy trì khoảng cách an toàn phía trước. Khi đường thông thoáng, hệ thống lại đưa xe Ford Ranger của bạn trở lại tốc độ cài đặt ban đầu.

Hệ thống Kiểm soát Tốc độ Tự động

Camera lùi cùng hệ thống Cảm biến

Đưa xe vào bãi đỗ chưa bao giờ dễ dàng đến thế ngay cả khi thành phố đông đúc. Vị trí ngồi lái cao kết hợp cùng camera phía sau cho phép bạn quan sát rất rõ phía sau xe, trong khi hệ thống cảm biến phía trước và sau xe giúp bạn đỗ xe dễ dàng hơn nhiều.
Camera lùi cùng hệ thống Cảm biến

Bạn Đang Quan Tâm Điều Gì Ở Nha Trang Ford?


error: